Dịch vụ sửa chữa của chúng tôi

đặt lịch sửa chữa chỉ 299k trọn gói 24/24

Với 12 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa cửa cửa cuốn. Sở hữu một đội ngũ thợ lành nghề, có tay nghề cao được đào tạo bài bản, có kinh nghiệp trải qua nhiều dự án sửa chữa cửa cuốn.

Đội ngũ kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệp, tư vấn báo giá chuyên nghiệp. Đội ngũ kiến trúc sư thiết kế, chuyên nghiệp, sáng tạo để mang đến tài lộc cho Quý Khách Hàng.

tư vấn miễn phí

Cửa cuốn của bạn bị hỏng hoặc hư hại, có ý định cải tạo nâng cấp, thay đổi công năng, hãy liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ gọi lại và tư vấn miễn phí cho bạn.

QUY TRÌNH TƯ VẤN SỬA CHỮA tẠI NHÀ

Chúng tôi không cố gắng trở thành công ty lớn nhất. Chúng tôi muốn trở thành người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình cam kết lâu dài với lĩnh vực này

TIẾP NHẬN THÔNG TIN CỦA QUÝ KHÁCH

Quý Khách gửi yêu cầu hoặc gọi điện cho chúng tôi theo số Hotline: 0398.028.858, nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng và gọi điện xác nhận địa chỉ cần khảo sát tư vấn. Đăng ký tư vấn

KHẢO SÁT TƯ VẤN BÁO GIÁ

Chúng tôi sẽ cử kỹ sư tới ngay khi đã xác nhận địa chỉ khảo sát, tư vấn cụ thể từng hạng mục khách hàng cần sửa chữa cải tạo. Chúng tôi sẽ làm bảng báo giá sửa chữa chi tiết gửi quý khách hàng, báo giá sửa của chúng tôi luôn chi tiết rõ ràng và không thiếu sót bất kì hạng mục nào.

Tiến hành thi công

Chúng tôi có đội ngũ thợ giỏi, lành nghề, có tay nghề cao được đào tạo bài bản, có kinh nghiệp trải qua nhiều dự án sửa chữa, luôn đáp ứng tất cả các vấn đề về kĩ thuật thi công. Chúng tôi xin cam đoan về chất lượng, thẩm mỹ, tiến độ của công trình sẽ làm hài lòng quý vị một cách tốt nhất.

đánh Giá về chúng tôi

Một số bình luận về chúng tôi

Cửa hàng làm việc rất nhanh, giá hợp lý 10đ
Trần Nguyệt
Thợ rất nhiệt tình, vui tính. Rất hài lòng.
Quang Phạm
4.6/5
4.5/5
4.4/5
Gọi ngay 24/7

0398 028 858

Đăng ký tư vấn
GỌI NGAY
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon